ghh
22323
344444
5555

         

     

        THÔNG ĐIỆP TỪ NỆM VIỆT Á

Sản phẩm chất lượng không phải do thương hiệu khẳng định là đủ, mà giá trị chất lượng ấy nằm trong sự nhận định của khách hàng. Và đó là tất cả hành trang mà Việt Á mang theo trên con đường chinh phục khách hàng! Một thử thách lớn mà nhãn hàng nào cũng phải trải qua, nhưng không phải ai cũng có thể thành công để trở thành một thương hiệu.
Một giấc ngủn gon và khoa học, một không gian sống tuyệt vời mang lại cho mọi người sức khỏe dồi dào, năng lượng sống tràn đầy là điều mà Việt Á tin chắc rằng ai cũng mong muốn. Việt Á ra đời để mang ước muốn đó đến tận nhà bạn cùng nhân rộng điều ấy ra khắp nơi gia đình viêt. Đó chính là cốt lõi cho sự lao động bền bỉ mang lại lợi ích và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.
 

          GIÁ TRỊ CỐT LÕI  

"Sức khỏe con người là yếu tố quan trọng và tiền đề cho mọi sự phát triển. Muốn thương hiệu phát triển phải chú trọng đến yếu tốcốt lõi đó và xây dựng điều ấy một cách nhân văn, chân thực"

 Việt Á ra đời để phục vụ sức khỏe cho mỗi người trong xã hội, sự chân thực của chúng tôi nằm trong chất lượng của từng sản phẩm bạn đang sử dụng.
 

         TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Mục tiêu phát triển của Việt Á là chất lượng sản phẩm mang lại sức khỏe cho mọi người và xây dựng không gian sống nghệ thuật cho mọi nhà Việt với giá thành Việt. Mở rộng hệ thống kinh doanh ngày càng quy mô để xây dựng nguồn lao động rộng lớn, đưa thương hiệu Việt Á trở thành sản phẩm Việt chất lượng hàng đầu và vươn xa trên thị trường quốc tế.
"Sức khỏe người tiêu dùng khẳng định chất lượng sản phẩm. Và chất lượng sản phẩm quyết định sự tồn tại của thương hiệu" 
 

        TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Một sản phẩm tốt dành cho người tiêu dùng, ngoài những yếu tố chất lượng cho lợi ích sức khỏe còn phải thật sự mang tới tiện ích tốt nhất phù hợp với cuộc sống hiện tại. Theo đuổi cả hai tiêu chí chất lượng sản phẩm và tiện ích tiêu dùng, Việt Á luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Vì thế các sản phẩm nệm Việt Á hội tụ các yếu tố:


        ĐỘ PHẲNG ĐỘ CỨNG
Nệm Việt Á có độ phẳng cứng tối ưu cả hai mặt nệm, bảo đảm cho cột sống người nằm luôn được cố định vững vàng, nâng đỡ và ổn định được cột sống người nằm, không gây đau lưng sau khi ngủ dậy. Yếu tố này quan trọng cho tất cảmọi người, đặc biệt hơn là đối với trẻ em đang phát triển xương và người già có cột sống yếu. 


       TÍNH ĐÀN HỒI THÔNG MINH
Nếu sản phẩm với độ đàn hồi không tốt thì sẽ mất đi yếu tố làm nên sự êm ái. Các loại nệm của Việt Á luôn chú trọng vào yếu tố đàn hồi để tạo ra sản phẩm thông minh “hiếu ý” người sử dụng. Sau một thời gian ngắn nằm, nệm đã quen dần với trọng lượng của bạn, độ đàn hồi sẽ hình thành một cách vừa phải, cân đối với người nằm để có thể tạo nên sự êm mềm, thoải mái ở mọi tư thế nằm.        CHẤT LIỆU THOÁNG MÁT
 Các sợi bong gòn mềm mịn được máy chần vào lớp vải bọc nệm tạo sự  thoáng mát, bông còn tạo được sự“thoáng khí” trong kết cấu tấm nệm, cho phép không khí đối lưu, điều này cực kỳ cần thiết cho giấc ngủ, tạo nên sự thoải mái, không nóng bức khi chúng ta nằm nghỉ ngơi.


       KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA
Các sản phẩm của nệm Việt Á luôn được bảo vệ bằng một lớp vải Jac cao cấp, co dản đa chiều, sang trọng, chống bám bụi và côn trùng  hoàn toàn không gây kích ứng da.

            CHỐNG CHÁY LAN
Sản phẩm nệm Việt Á được sử dụng bởi các nguyên liệu chống cháy  tạo nên yếu tố an toàn cho người sử dụng, nệm khó bắt lửa với tàn thuốc đang cháy hoặc các vật dễ gây cháy khác, đặc biệt có thể chống cháy lan và dễ dàng dập tắt bằng nước.


       ĐA DẠNG SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHU CẦU
Việt Á sản xuất các dòng sản phẩm nệm lò xo, nệm cao su tổng hợp, nệm bong gòn… nhằm đa dạng sản phẩm  phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng. Bên cạnh đó với tính ưu việt về kinh tế Việt Á luôn mang lại giá thành tốt nhất cho khách hang.